Loading...
  mdluffyit91


  Posts :
  10
  Join date :
  2017-05-22
  Theo thông tin Theo quần áo bà bầu giá rẻ cho biết một số tờ báo đã đăng tin một phụ nữ Tunisia đang thai nghén 12 đứa trẻ em nhờ biện pháp thụ tinh trong ống nghiệm.
  bà mẹ dự kiến lâm bồn vào thời điểm tháng này and sẽ phá vỡ kỷ lục của bà mẹ Mỹ Nadya Suleman, người sanh hạ 8 đứa con hồi đầu xuân năm mới nay.
  người thanh nữ - đc giấu tên - cho thấy thêm cô đang chờ đón ngày được ôm 12 đứa con vào lòng. người mẹ hiện có sức khoẻ giỏi & đang đc các thầy thuốc theo dõi
  đc biết, người thanh nữ Tunisia là một thầy giáo and đang mang thai 6 gầy gái và 6 nhỏ trai. Cô và ông chồng cưới nhau đc 2 năm. bọn họ ra quyết định tìm về phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm sau 2 lần sẩy thai.

  bất chấp những nguy cơ của hiện tượng mặc đa bầu, gia đình mẹ sống tại Gafsa ở phía tây nam của Hà Thành Tunis cho hay, ca thai nghén là 1 điều kỳ diệu.
  Ông bố sau này, giáo viên dạy giờ đồng hồ Ả-rập tại một trường trung học, cho thấy anh đã bị sốc khi nghe tới tin con người vợ mang thai 12 đứa trẻ con.

  "Ban đầu, Shop chúng tôi nghĩ bà xã tôi sẽ sanh đôi. Nhưng qua siêu âm bác những sĩ đã bắt gặp bổ xung hầu hết bào thai", báo chí địa phương dẫn lời ông ba Marwan, nói. "Niềm vui của công ty chúng tôi như đc nhân lên cùng với xác suất các bào thai".
  những bộ trưởng y tế và xã hội của Tunisia cho hay chính phủ sẵn sàng trợ giúp nhà Marwan bằng nhiều phương pháp.

  vào tháng 1 năm nay, mẹ lẻ loi người Mỹ Nadya Suleman đã sinh 8 cũng nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.
  Đến tháng 5, Nuala Conway đã sinh 6 con người con và trở thành ca sinh 6 quãng đời đầu tại Anh trong 25 năm qua. mẹ 29 tuổi cho hay cô thai nghén thoải mái và tự nhiên. Một tí hon gái trong các 4 nhỏ xíu gái & 2 bé trai đã qua đời vào thời điểm tháng trước.

  Một quan chức y tế của Tunisia ngày 19/8 tuyên bố, thông tin về một phụ nữ nước này đang mang thai 12 đứa trẻ chỉ là chuyện hoang đường.

  Mongi Hamrouni, người đứng đầu Uỷ ban y tế công cộng thuộc Bộ y tếTunisia, đã xác nhận thông tin trên và nói thêm rằng người phụ nữ khẳng định đang mang thai 6 bé trai và 6 bé gái bị mắc bệnh tâm thần.
  Bộ y tế Tunisia đã cử các quan chức tới khu vực Gafsa, thuộc phía tây nam thủ đô Tunis, để xác minh thông tin mang bầu của bà mẹ 30 tuổi. Một quan chức y tế khác giấu tên cho biết, thậm chí người phụ nữ còn không cho các bác sĩ kiểm tra khi họ tới nhà.
  Cũng theo quần bầu công sở, người phụ nữ này bị bệnh tâm thần và có vẻ như không hề mang thai.
  Người phụ nữ, từng là giáo viên dạy tiếng Ả-rập, đã nói với các bác sĩ rằng cô đang mang thai ở tháng thứ 9. Cô phải tìm đến biện pháp thụ tinh trong ống nghiệm sau 2 lần sẩy thai.
  Các chuyên gia y tế tin việc mang thai 12 đứa trẻ là không thể. Họ cho rằng có thể người phụ nữ đã lầm tưởng mình có thai sau khi có vài triệu chứng giống người mang bầu như bụng to lên, tắc kinh và có cảm giác đứa trẻ đang đạp trong bụng.