Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Posts :
  22
  Join date :
  2012-11-28


  Trĩ nội độ 3 là gì

  Bệnh trĩ là bệnh do sự giãn quá mức các mao mạch đưa đến động mạch trĩ bị sưng, phù ở vùng "cửa hậu" - trực tràng. Sự giãn quá mức lộ diện bởi vì thành mao mạch bị suy yếu không còn bền chắc.

  Bệnh trĩ nội độ 3 là khi búi trĩ sa ra ngoài phải dùng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống hậu môn . Để điều trị bệnh , có thể sử dụng liệu trình phẫu thuật hoặc chữa bệnh nội khoa bằng thuốc uống.

  >> dau hieu benh tri


  Trĩ nội thời gian 3 xử lý thế nào?

  Vì không thể sử dụng được phương án nội khoa ở thời gian này, hiện tại phòng khám đa khoa chúng tôi đang dùng liệu pháp PPH để xử lý bệnh trĩ nội độ 3. Đây là phương pháp tiên tiến hàng đầu thế giới được một số bác sĩ đầu ngành đánh giá cao và và khuyên sử dụng tại một vài phòng khám chuyên khoa trĩ , đặc biệt hiệu nghiệm đối với bệnh trĩ nội mức độ 3.
  bệnh trĩ nội thời kì 3 xử lý thế nào?

  Chia sẻ liệu pháp PPH xua tan bệnh trĩ nội

  Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không đe dọa đến công việc và học tập của bạn, không gây hậu quả đến nhiệm vụ sinh lí của đệm "cửa sau" , thời kì phẫu thuật ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây biến tướng , tính an toàn cao,thích hợp với mọi đối tượng.

  Hơn thế , anh có thể trị bệnh theo Y học cổ truyền nhiễm (đông y) có nhiều bài thuốc chữa trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô trĩ tán B, C, chè bệnh trĩ , mỡ bệnh trĩ , bột ngâm trĩ …

  Cách trị bệnh bệnh trĩ bằng Đông y có ưu điểm là điều trị từ căn nguyên của bệnh, điều chữa bệnh lành hẳn nên có tính dứt điểm hiệu quả lâu dài, không có di chứng , ít đau, chi phí trị bệnh thấp… Một trong những bài thuốc nam được các bác sĩ đánh giá cao trong trị bệnh và ngăn ngừa bệnh trĩ là Bài thuốc chữa bệnh trĩ của người H’Mông bởi vì điều trị được một vài mức độ bệnh trĩ bao gồm cả bệnh trĩ nội và trĩ ngoại.

  Chế độ ăn uống hoạt động cũng đóng góp tích cực trong việc tri benh tri và ngừa phòng bệnh trĩ . Bạn nên:

  + Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

  + Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

  + Kiêng các chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

  + Tuyệt đối (kiêng) các đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

  + Tập thói quen đi đi cầu tiêu mỗi ngày vào 1 giờ tuyệt đối

  + Không đứng hoặc ngồi quá lâu , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

  + Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút thường xuyên , tránh một vài vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…