Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Posts :
  22
  Join date :
  2012-11-28


  Tôi bị phải trĩ đã 5 năm, gần đây một năm trĩ phát nặng ở trên giai đoạn 3 chuyển sang giai đoạn 4. Khi đi vệ sinh ra máu tươi, lúc thì không to giọt, lúc thì chảy ra như gà cắt tiết. bó bệnh trĩ lòi ra, sưng lên đau rát và không tự co vào được. Ban đêm đang ngủ phải tỉnh giấc vì dính ngứa dữ dội ở hậu môn (hiện tượng của cơ thể bị bệnh trĩ nặng). Song bởi vì công việc thường xuyên tôi vẫn phải đi làm.  Được xác định là mắc trĩ giai đoạn 3 và được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc trị trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, một vài thầy thuốc tại bệnh viện nghĩ rằng thân thể tôi không đáp ứng với thuốc. đái pháp phẫu thuật cắt bệnh trĩ cũng được đưa ra dành cho trường hợp bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo.

  Từ thực chất tôi đã tích lũy được kinh nghiệm, nắm được bí quyết về phương thức phòng chống và tự trị bệnh bệnh trĩ cho mình bằng một vài loại thảo dược phổ biến và rất dễ tìm kiếm. Nay tôi viết bài này để những bạn, những thân thể đang mắc trĩ (đặc biệt được xem là nặng) tự tham khảo và điều trị cho mình với hiệu quả rất cao, chi phí rất thấp, không đáng kể.

  Kinh nghiệm dùng rau diếp cá trị bệnh trĩ nội độ 3 :

  – Sử dung  rau diếp cá điều trị bên trong; hàng ngày tôi áp dụng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá thường ngày 2 lần  sáng chiều.

  – Sử dung  rau diếp cá chữa bệnh bên ngoài: NGoài việc sử dụng rau diếp cá trị bệnh trĩ từ bên trong thì tôi còn áp dụng trực tiếp theo hướng : Chuẩn mắc khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát rồi nấu với nước, và bạn nên cho bổ xung một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng "lỗ khu" khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn sử dụng bã lá rau diếp cá và rửa sạch vùng dính trĩ .

  > Tìm hiểu Bệnh trĩ nội độ 2 là thế nào

  Chia sẻ một số phương án hỗ trợ trị bệnh trĩ nội độ 3 cần thiết

  Ngoài các cách thức chữa bệnh trĩ chính thường được dùng nêu trên, cơ thể trĩ nội độ 3 cần kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, hoạt động thích hợp . Điều này rất quan trọng giúp hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ và phòng chống bệnh hiệu quả . những lời khuyên có ích dành cho bạn trong tình huống này như sau:

  – Bổ sung  uống nhiều nước, ngoài nước lọc bạn nên uống tăng cường nước ép trái cây. nhất định nên uống 2 lít nước thường xuyên , bạn nên tạo thói quen uống nước hàng ngày chứ không để tới khi nào khát mới uống.

  – Bổ sung trong chế độ ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ gồm rau xanh, hoa quả tươi như súp lơ, những loại đậu, rau chân vịt, cà rốt, chuối, lê, bơ,… Bên cạnh đó cần kiêng ăn các chủng thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng, nhiều dầu mỡ, phòng ngừa uống một số chất kích thích như cà phê, nhất là rượu bia và hút thuốc lá.

  – Tập thói quen đi đi vệ sinh hàng ngày vào 1 giờ nhất định . người bệnh cũng cần để ý không nên đúng hoặc ngồi một chỗ quá lâu sẽ khiến cho tình cảnh bệnh trở nên nghiêm túc trọng hơn.

  – Bổ sung vận động, luyện tập một số bài tập nhẹ nhàng phù hợp với thể lực . cơ thể trĩ nội cấp độ 3 có khả năng đi bộ khoảng 30 phút thường xuyên , ngăn chặn những vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

  Chia sẻ phương án tiểu phẫu trị bệnh bệnh trĩ nội độ 3

  Theo những bác sĩ chuyên khoa khuyên thân thể trĩ nội độ 3 cần dùng những cách tiểu phẫu cắt trĩ mang lại kết quả tranh thủ đạt được hiệu nghiệm cao. Hiện nay có nhiều phương án thủ thuật trĩ đang được áp dụng và ngày càng được cải thiện chất lượng, cho hiệu nghiệm cao. Trong đó, tiểu phẫu cắt bệnh trĩ bằng cách Longođược đánh giá khá cao nhờ ưu điểm thời gian chữa bệnh nhanh, phục hồi nhanh, tiểu phẫu không đau, ít gây biến chứng . do vậy , thân thể bệnh có khả năng tham khảo áp dụng . Tuy theo từng tình huống bệnh sẽ dùng các hướng khác nhau cho kết quả tốt nhất .