Máy hâm sữa cho mẹ và bé

View previous topic View next topic Go down

Máy hâm sữa cho mẹ và bé

Post by chautuanpro91 on Fri Dec 23, 2016 2:53 pm

Máy hâm sữa là người bạn của mẹ giúp bé ăn ngon miệng hơn, ăn khỏe hơn. Với việc có thể tuỳ chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, mẹ có thể giúp bé ăn ngon miệng nhất, cho bé cảm giác thèm ăn và khi ăn thấy ngon nhất!
Chúng ta hãy cùng tham khảo cách hâm sữa và thức ăn cho bé bằng máy hâm sữa nhé
Máy hâm bình sữa giúp bé uống sữa ngon miệng hơn ăn khỏe hơn phần 1
Nếu bé của bạn ăn bằng sữa bột, bạn cần  cho một lượng nước có nhiệt độ phù hợp kết hợp với sữa cho bé dùng, hay loại bột mà bạn sử dụng, các nhà sản xuất luôn khuyến cáo bạn nên pha ngay trước khi bé ăn là tốt nhất và chỉ nên sử dụng trong vòng 2h. Vì bột sau khi pha nếu bạn để quá lâu chất lượng sẽ bị giảm đi rất nhiều  và sẽ hỏng nếu bạn để quá 24h ở nhiệt độ phòng. Vì vậy nếu như bé nhà bạn không bú ngay  thì bạn cần phải bịt kín lại và bảo quản trong tủ lạnh.
>>sữa dành cho bà bầu
Vậy có 2 việc bạn cần phải chuẩn bị là:
1- Chuẩn bị nước ấm để pha sữa kịp thời.
2- Hâm nóng lại sữa nếu lấy từ trong tủ lạnh.
Cũng tương tự như việc cho bé ăn bằng sữa bột hay sữa tươi việc cho thức ăn của bé cũng vậy đều cần phải ham nóng lại trước khi cho bé ăn, hay sữa mẹ tích trữ trong tủ đông, bạn đều phải làm nóng lại trước khi cho bé dùng.
Phương pháp truyền thống, để có nước pha sữa bạn sẽ pha nước ấm bằng cách đổ nước lạnh và nước sôi vào trong bình sữa để có nhiệt độ thích hợp.Nếu bạn chưa sắm được máy hâm nóng cho bé thì bạn có thể đun một bình nước ấm nóng và nhúng bình sữa của bé vào để sau khoảng một thời gian là bạn đã có sữa ấm cho bé rồi . Đây là cách đơn giản mà không phải mua thêm thiết bị nào cả.
Máy hâm bình sữa giúp bé uống sữa ngon miệng hơn ăn khỏe hơn phần 2
Tuy nhiên,việc đụn nước nóng để hâm sữa cho bé tưởng chừng như rất đơn giản nhưng đôi khi bạn vẫn sẽ gặp phải vài vấn đề về nhiệt độ khi cho bé dùng hoặc bú :
>>hướng dẫn sử dụng sữa cho bà bầu
– Nhiệt độ quá nóng sẽ làm mất lượng vitamine trong sữa, tệ hơn nữa là có thể khiến bé bị tổn thương miệng như phồng rộp vì lớp da bảo vệ của trẻ rất mỏng và yếu.
– Nhiệt độ quá lạnh ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé vì đường ruột của bé vấn còn non nớt chưa thể xử lí được.
Có một vài nguyên nhân khiến bé không hài lòng khi bú sữa mà người chăm sóc bé không biết đến đó là:
Máy hâm bình sữa giúp bé uống sữa ngon miệng hơn ăn khỏe hơn phần 3
1- Đối với bé phàm ăn, bạn chỉ cần chậm 5 – 10 phút là bé có thể la khóc vì đói.
2- Nhiệt độ sữa một phần quyết định sự ngon miệng của bé (thông thường ~ 37độC).

Trong xã hội hiện đại bây giờ, phần đa các bà mẹ đã lựa chọn các loại máy để trợ giúp, vừa tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn cho bé.
Để bạn có thể giảm nhẹ công việc pha sữa hàng ngay cho bé, bạn có thể tìm máy hâm nước pha sữa. Khi cần bạn chi cần mất vài phút là bạn đã có những món ăn nóng ấm cho bé dùng rồi, bạn có thể tìm máy hâm nóng sữa và thức ăn. Với công thức tự ngắt điện đảm bảo được cho bạn chính xác nhiệt độ sữa của bé và đáp ứng nhanh, kịp thời khi bé đói.
Máy hâm bình sữa giúp bé uống sữa ngon miệng hơn ăn khỏe hơn phần 4
>>sữa bầu nhật
Máy hâm nước pha sữa:
Bạn sẽ luôn luôn tiết kiệm được thời gian nếu luôn cắm máy 24/24h, nước trong bình thủy tinh an toàn sẽ được giữ ở nhiệt độ mong muốn nhờ bộ ổn nhiệt và ngắt điện tự động. Máy hâm nóng bình sữa hay thức ăn đều được trang bị nhiệt kế để bạn có thể đánh giá nhiệt độ đồ ăn cho bé một cách tốt nhất. Hãy hình dung tiện lợi biết bao khi bạn phải thức dậy lúc nửa đêm để pha sữa cho bé, hay khi người khác trông nom bé lúc bạn vắng nhà.

chautuanpro91

Posts : 22
Join date : 2016-03-22

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum