Những số liệu về sự chịu nước của đồng hồ 50 năm trước

View previous topic View next topic Go down

Những số liệu về sự chịu nước của đồng hồ 50 năm trước

Post by chautuanpro91 on Sat Feb 04, 2017 3:32 pm

kể tên độ chịu nước của đồng hồ bạn sẽ vô cùng tự hào nếu trên cổ tay đang có được chiếc đồng hồ có độ chống nước 50 – 100m. đó chính là những mức độ chịu nước cần thiết để bảo đảm cho chiếc đồng hồ an toàn khi hoạt động trong cuộc sống hàng ngày. Vậy các bạn có tò mò 50 năm về trước đồng hồ có mức chống nước là bao nhiêu không? Có lẽ điều này sẽ làm bạn kinh ngạc, nhưng nó là sự thật.

50 năm trước đồng hồ có độ kháng nước bao nhiêu?
>>đồng hồ orient
Những dòng đồng hồ cổ với độ chịu nước 100m dành cho thợ lặn thuộc dòng Seven Star. Chúng được chạy bằng một trong hai bộ máy: 5270 có 21/23 jewel hoặc máy 7270 với 21 jewel.


Đồng hồ cổ Dandy Seven là các Mẫu mã lặn tương đối nhiều màu sắc dành cho những người trẻ tuổi. Các bộ máy hoạt động Dandy Seven có đến 27 jewels. Những chiếc đồng hồ ở những thế hệ sau đều sử dụng máy tự động.

nổi tiếng nhất ở mức chống nước 120m là sản phẩm Jet Auto Dater dùng bộ máy bên trong tự động 1120 có trục bánh đà là một trong những vòng tròn rất lớn. Máy có 19 jewel, tần số dao động 18000 vph.

Đồng hồ cổ có khả năng chống nước lên tới 200m
>>đồng hồ timex
Mức chống nước đến 150m, tưởng chừng đã là một trong những điều đáng ngạc nhiên lắm rồi đối với đồng hồ cổ cách đây 50 năm, nhưng không, họ đã làm được rất nhiều hơn thế. Bằng chứng là từ thời đó đã dòng đồng hồ có khả năng chống nước lên tới 200m.

dòng sản phẩm cổ chống nước 200 mét đầu tiên được chế tạo vào năm 1962, sử dụng bộ máy bên trong JET 1120 có tới 21 jewel và được biết tới giống như đồng hồ lặn da. loại đồng hồ này rất là hiếm và có kích thước khiêm tốn hơn so với những đồng hồ lặn da Hiện tại, với đường kính vỏ chỉ 37.5mm bao gồm núm chỉnh. chống nước tốt nhưng núm vặn dạng kéo rút chưa cần đến khóa vặn.

Độ chịu nước từng được coi là thế mạnh xây dựng đế chế đồng hồ

Thông qua các dòng đồng hồ đồng hồ cổ ở trên, ắt hẳn các bạn sẽ có thể thấy ngay từ 50 năm trước, một vài hãng đồng hồ đồng hồ đã không hoạt động theo những chức năng vô dụng mà lại chú trọng vào kỹ thuật để chiếc sở hữu độ bền, khả năng ứng dụng để xây dựng được đế chế của riêng mình.
>>đồng hồ marc jacobs
chiếc đồng hồ cổ khá phong phú, bộ máy cải tiến từng ngày cũng đã góp phần không nhỏ trong vấn đề hoàn thiện đồng hồ chống nước, đồng hồ lặn như Hiện tại.


chautuanpro91

Posts : 22
Join date : 2016-03-22

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum