Những công nghệ nổi bật của đồng hồ Citizen

View previous topic View next topic Go down

Những công nghệ nổi bật của đồng hồ Citizen

Post by chautuanpro91 on Mon Feb 06, 2017 4:07 pm

phát triển công nghệ là một mục tiêu của thương hiệu Thứ 2 Nhật Bản này. Đồng hồ dùng được mọi loại ánh sáng, đồng hồ siêu nhẹ, đồng hồ kết nối với vệ tinh… Còn điều gì mà Citizen không thể làm được?
nếu bạn là tín đồ của những chiếc đồng hồ đẹp, độc và thông mình thì hãy thử Đồng hồ Xwatch điểm tên ra 3 công nghệ đình đám nhất của đồng hồ Citizen nam chính hãng.
>>đồng hồ skagen
1. Công nghệ năng lượng ánh sáng

Được ví như con át chủ bài của Citizen, không biết bao nhiêu mỹ từ đã được dùng để ca ngợi công nghệ tuyệt vời này. Citizen tự tin khẳng định về đồng hồ “chạy không bao giờ ngừng nghỉ” là nhờ có bộ máy Eco – Drive. chiếc đồng hồ Eco – Drive dùng đèn huỳnh quang để sạc vẫn chạy bền bỉ trong thời gian dài. Quả là một điều thú vị gây sửng sốt!

Hiện tại, công nghệ Eco – Drive của đồng hồ Citizen nam vẫn đang dẫn đầu và thống trị thị trường. Đồng hồ Citizen nam chính hãng vẫn là cái tên bật ra đầu tiên khi người ta nhắc đến đồng hồ năng lượng ánh sáng. trong lúc các đối thủ như Seiko hay Casio cũng đang cố gắng bám đuổi rất sát trong cuộc đua ác liệt này. Seiko có dòng đồng hồ Seiko Solar còn Casio với công nghệ Tough Solar đều rất đáng gờm.

Liệu điều gì sẽ xảy ra trong tương lai? Đồng hồ Citizen nam chính hãng có bảo vệ được vị trí của mình trong lĩnh vực này không. Chúng ta cùng chờ câu trả lời.
>>đồng hồ anne klein
2. Công nghệ mạ IP Super Titanium

Titanium là chất liệu đắt đỏ và có danh tiếng vì nhiều ưu điểm vượt trội. dùng Titanium thay thế kim loại bình thường giúp đồng hồ sáng hơn, khó bị ăn mòn và khác biệt là rất nhẹ. Đây cũng là điểm rất khác biệt của những chiếc đồng hồ Citizen nam chính hãng có lớp mạ Super Titanium mà đồng hồ fake không thể làm nhái.

Citizen đã phát triển đồng hồ dùng lớp vỏ Titanium từ rất lâu nhưng phải tới giờ giấc gần đây khi hãng dùng công nghệ mạ IP (mạ ion) thì chiếc mới chạm tới ranh giới của sự hoàn hảo. Titanium được nung nóng ở nhiệt độ cực kỳ cao (tới 2000 độ C) trong điều kiện chân không. Sau đó được gắn kết với đồng hồ bằng áp suất để làm nên một lớp vỏ không tì vết. Cả quá trình đó để đem lại lớp vỏ có độ cứng gấp 5 lần thép cao cấp. Và hãng đã cho thành lập đồng hồ Citizen nam chính hãng super Titanium siêu nhẹ, chống xước, chống va đập và chống ăn mòn cực kỳ tốt.

3. Đồng hồ điều khiển bằng sóng
>>đồng hồ anne klein
Tiêu biểu cho những công nghệ thông minh qua mặt mọi ranh giới địa lý thông thường, đó là tính năng điều khiển đồng hồ bằng sóng Radio hoặc bằng việc kết nối với vệ tinh.

Sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão của công nghệ truyền thông thông tin Ngày nay giúp bạn có khả năng xem giờ chuẩn xác dù đang ở bất kì đâu. Đó là nguồn cảm hứng để Citizen đưa tính năng chỉnh giờ bằng sóng vào những sản phẩm đồng hồ Citizen nam chính hãng của mình. Tuy nhiên để có được những siêu phẩm hiện đại này các bạn cũng phải chi ra khoản tiền không hề nhỏ.

Công nghệ là tiền đề để thương hiệu Thứ hai Nhật Bản Citizen những bước tiến dài và xa trong tương lai. Một lượng không nhỏ người yêu đồng hồ Citizen nam chính hãng vì những tính năng tiên tiến và khó tin như vậy. Nó thể hiện sự nỗ lực liên tục nghỉ của hãng đồng hồ gây nên đứa con tinh thần của mình một cách hoàn hảo nhất.

chautuanpro91

Posts : 22
Join date : 2016-03-22

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum