Trải nghiệm phong cách đồng hồ Tisot

View previous topic View next topic Go down

Trải nghiệm phong cách đồng hồ Tisot

Post by chautuanpro91 on Tue Feb 07, 2017 4:05 pm

TISSOT FLAMINGO - LÃNG MẠN VỚI CẢ TẤM CHÂN TÌNH
bộ sưu tập đồng hồ Tissot Flamingo là một trong những tặng phẩm đồng hồ được ưa thích nhất, Tissot Flamingo với Mẫu mã trang nhã và cổ điển làm tăng Nét đẹp lãng mạn rất phù hợp làm quà tặng cho những người mà các bạn yêu thương. bộ sưu tập đồng hồ Tissot Flamingo với nhiều Thiết kế, Kiểu dáng, phong phú về vật liệu chắc hẳn sẽ làm vừa lòng những người có được nó.

>>đồng hồ skagen
Phiên bản 2016 có mặt xà cừ óng ả và tinh xảo, gợi đến mang tính biểu trưng yêu thương qua việc khắc họa một lời nhắn gửi sâu sắc với số 8 được cách điệu thành ký hiệu vô cực ∞ kết hợp cùng chữ Love mà ta có thể hiểu là “Tình yêu vô tận” để chuyển tải cảm xúc dạt dào đến người tình khi nhận tặng phẩm này. Kiểu dáng còn điểm các bộ phận quyến rũ như các điểm chỉ giờ được khắc lấp lánh như kim cương và dây da trắng thanh tao giúp nàng có thể đeo khi ban ngày hoặc đêm đều hợp lý.

ĐỒNG HỒ TISSOT CHEMIN DES TOURELLES SKELETON
Mẫu đồng hồ Thụy Sỹ Tissot Chemin Des Tourelles Skeleton được đặt tên đúng với nơi nó được tạo ra. Xưởng chế tác đồng hồ Tissot tại Thụy Sỹ được xây dựng vào năm 1907 ngay trên có phố Chemin Des Touelles và đó cũng là nơi công ty hoạt động đến Ngày nay. Với cái tên đó, chiếc đồng hồ là niềm hãnh diện của giá trị nguyên thủy và phản ánh toàn bộ tinh hoa của thương hiệu suốt 160 năm qua. Và nghệ thuật chế tác đồng hồ ở chiếc này có thể thấy được toàn bộ xuyên vượt qua số đến tận từng chi tiết của bộ máy bên trong skeleton.
>>đồng hồ anne klein

Vẻ đẹp của chiếc đồng hồ nằm ở việc nó tiết lộ hết các bộ phận thể hiện một di sản đầy giá trị. Thoạt nhìn sự đơn điệu và thanh mảnh của bộ kim chỉ giờ mang dáng dấp hiện đại, nhưng ánh xanh của chính nó và các con số La Mã lại mang đến nét cổ xưa bởi các màu gợi đến cách bảo vệ thép bị ăn mòn. Điều này vưa lưu lại hồn truyền thống, vừa tạo những bộ phận bắt mắt cho mẫu đồng hồ Thụy Sĩ này. Phần còn lại của các chi tiét là mặt số nhỏ ở vị trí 9 giờ, thổi thêm phần nguyên sơ cho kiệt tác Tissot Chemin des Tourelles Skeleton.
>>đồng hồ omega

chautuanpro91

Posts : 22
Join date : 2016-03-22

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum