Đầy huyền bí với phong cách đồng hồ ma cà rồng

View previous topic View next topic Go down

Đầy huyền bí với phong cách đồng hồ ma cà rồng

Post by chautuanpro91 on Wed Feb 08, 2017 4:14 pm

sản phẩm đồng hồ đeo tay Peren Son of the Dragon (Peren SOD), là chiếc của nhà sản xuất Peren Watches đến từ Transylvania, quê hương của bá tước Dracula. sản phẩm được nhào nặn từ niềm tự hào thượng lưu cộng với nét huyền bí thần thoại nổi tiếng của vùng đất ma cà rồng.
>>đồng hồ skagen
Video gửi đến đồng hồ Peren Son of the Dragon.
bộ sưu tập đồng hồ đeo tay bí ẩn mang cá tính ma cà rồng - Ảnh 2.
Peren SOD là sản phẩm đồng hồ đẹp độc đáo vừa cộp mác Thụy Sĩ không còn gì để chê.
Mẫu mã của Peren SOD lấy cảm hứng chủ đạo từ huyền thoại ma cà rồng, với các đường nét mang sắc đỏ máu như kim giờ, vạch số hay đường chỉ trên quai đeo. Trên nền đen chủ đạo, từng chi tiết luôn nổi trội một cách mạnh mẽ và có phần bí ẩn, ngay cả trong ánh sáng ban ngày.

mặt kính đồng hồ có đường kính 40 mm và độ dày 10mm, với mặt kính sapphire không xước. Ngoài kim chỉ giờ phút giây, Peren SOD còn hiện ngày trong tháng ở hướng 12 giờ, và một đồng hồ chu kì mặt trăng màu đỏ máu cực độc ở hướng 6 giờ. Mặt lưng thép không gỉ được in biểu tượng con rồng lấy từ chính tòa lâu đài của bá tước Dracula.

Để sản phẩm của chính mình đạt chất lượng sản phẩm tốt nhất, Peren Watches không ngại ngần bắt tay với những thương hiệu đồng hồ sừng sỏ nhất Thụy Sỹ. Từ các bộ phận kỹ thuật tới chất lượng gia công, vật liệu chế tác đều được đầu tư xứng đáng. Mỗi sản phẩm đồng hồ Peren SOD đều là một sự kết hợp chuẩn chỉ giữa Mẫu mã và chất lượng.
>>đồng hồ anne klein
Hiện tại, dự án cuốn hút vốn cộng đồng của Peren SOD sắp vướt gấp đôi dự kiến ban đầu với lượng tiền lên tới gần 50 nghìn USD (khoảng 1,1 tỉ VND). Dự kiến, mẫu đồng hồ này sẽ được ra mắt vào tháng 6/2016 với giá 299 USD (khoảng 6,7 triệu VND). bạn đọc có thể có được cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay Peren SOD bằng cách ủng hộ dự án số tiền ngay từ Bây giờ.

bạn có thể tham khảo và đặt mua chiếc
Phiên bản quai kim loại vẫn đẹp và cứng cáp.
mặt kính đồng hồ chau chuốt từng chi tiết.
Peren SOD có giá khoảng 6,7 triệu VND và ra mắt vào tháng 6/2016
>>đồng hồ omega

chautuanpro91

Posts : 22
Join date : 2016-03-22

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum