Đồng hồ gỗ cực chất cho giới trẻ

View previous topic View next topic Go down

Đồng hồ gỗ cực chất cho giới trẻ

Post by chautuanpro91 on Thu Feb 09, 2017 2:06 pm

Khi đồng hồ trở thành mang tính biểu trưng của thời trang như Hiện tại, cuộc đua giữa những hãng đồng hồ để làm thỏa mãn người dùng càng trở nên gay gắt. ước mong sản phẩm đồng hồ không những đẹp, mà còn độc đáo và có ý nghĩa sâu sắc, một nhóm Kiểu dáng của công ty Ttanti Watches đến từ Santiago, Chile đã dày công tìm tòi và tạo ra bộ sưu tập đồng hồ Ttanti Travelers.
>>đồng hồ anne klein
chiếc đồng hồ xinh đẹp được làm từ gỗ Châu Phi.
chất liệu là điều làm nên sự khác biệt của dòng đồng hồ này. Ttanti Travelers là sự kết hợp của dòng đồng hồ Thụy Sĩ cổ điển với gỗ thủ công từ những cây đại thụ đã đổ từ Patagonia của Chile. thay vì để những cây gỗ đó mục rữa qua năm tháng, các nhãn hàng đã cho chúng một cuộc sống mới - là một trong những phần của chiếc đồng hồ xinh đẹp. Mỗi bộ phận của sản phẩm đồng hồ đều được thực hiện thông qua bàn tay khéo léo, điêu luyện của các nghệ nhân Chile, nhằm mang đến Vẻ đẹp tinh tế và riêng biệt cho dòng đồng hồ thời trang này.

Theo các số liệu công bố, mỗi chiếc Ttanti có kích thước trung bình với bán kính 42mm, dày 6mm, được trang bị bộ cơ chuyển động tự động Ronda 705 của Thụy Sĩ. mặt kính đồng hồ được làm từ kính sapphire nguyên chất cùng khả năng chống thấm nước ở áp suất 3atm.
>>đồng hồ omega dây da
Dây đeo da cũng là một điểm cộng cho dòng đồng hồ này. Mỗi chiếc dây dai được làm trực tiếp từ xưởng thuộc da tại Patagonian, không dùng bất kỳ hóa chất công nghiệp nào, và đều được thực hiện bằng tay. cạnh đó, cấu tạo đồng hồ giúp bạn dao động dây đeo nhanh chóng và dễ dàng chỏ với một bước đơn điệu. Với 3 màu da là nâu, nâu đậm và đen đi cùng 3 mẫu Kiểu dáng đặt tên theo các vĩ nhân có danh tiếng là Darwin, Magallanes,và Chatwin, các bạn có thể linh hoạt thay đổi phong cách một ngày.

Hiện tại mẫu đồng hồ này đã huy động thành công hơn 30 nghìn USD ( hơn 660 triệu đồng VND) trên trang góp vốn Kickstarter, và đang tiến hành sản xuất hàng loạt. Dự kiến sản phẩm sẽ được xuất xưởng vào tháng 2/2016 với phân khúc giá 219 USD (khoảng 4,8 triệu VND).
>>đồng hồ casio nam
bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm
Mỗi sản phẩm đồng hồ được làm cẩn trọng bằng tay.
Sự kết hợp của đồng hồ Thụy Sĩ và vật liệu gỗ đại thụ tạo nên một chiếc tuyệt vời.
Dây đeo bằng da dễ dàng dao động.
sản phẩm đồng hồ thích hợp với mọi trang phục.
Dự kiến sản phẩm sẽ được xuất xưởng vào tháng 2/2016 với mức giá khoảng 4,8 triệu VND.

chautuanpro91

Posts : 22
Join date : 2016-03-22

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum