Vẻ đẹp của chiếc đồng hồ giá 3 tỷ

View previous topic View next topic Go down

Vẻ đẹp của chiếc đồng hồ giá 3 tỷ

Post by chautuanpro91 on Fri Feb 10, 2017 2:29 pm

Đã từ rất lâu nay, những sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ đã trở thành chuẩn mực trong làng đồng hồ đeo tay thế giới. Trong số các nhãn hiệu đồng hồ danh tiếng, hãng Urwerk có trụ sở tại Geneve chính là một tên tuổi sáng giá nhất. Hãng luôn có danh tiếng với các sản phẩm có Kiểu dáng phá cách hiện đại nhưng vẫn cực kỳ lịch lãm, tinh xảo và luôn chỉ được xuất xưởng với số lượng giới hạn. Mới đây nhất, Urwerk đã cùng nghệ nhân danh tiếng Florian Güllert cho ra đời chiếc mới nhất của chính mình mang tên EMC Pistol.
>>đồng hồ casio giá rẻ
Vẻ ngoài đầy ấn tượng của Urwerk EMC Pistol.

Ngay từ cái nhìn thứ nhất, người xem đã có thể thấy được vẻ ngoài đầy ấn tượng của EMC Pistol. Theo Urwerk cho ta biết, nghệ nhân người Áo Florian Güllert được giao toàn quyền quyết định Thiết kế của sản phẩm đồng hồ này. Vốn là một nghệ nhân trạm trổ và điêu khắc súng có tiếng, không có gì ngạc nhiên khi "viên đạn" mang vẻ ngoài rất hầm hố và bắt mắt.
>>đồng hồ skagen nữ
Được biết, Pistol bao gồm một máy cơ và một máy điện tử, đúng theo cơ chế vận động EMC có danh tiếng của Urwerk. Phần máy cơ automatic giúp chiếc đồng hồ vận hành như bình thường và phần máy điện tử sẽ tính toán độ sai số về thời gian của bộ máy do các tác động của trọng lực, nhiệt độ... từ đó điều chỉnh hoạt động của máy cơ automatic cho chuẩn xác đến từng phần trăm giây. Ý tưởng hết sức táo bạo và phá cách của Urwerk được giới chuyên gia khen ngợi đánh giá khá cao và đã giúp cho hãng đoạt giải Geneva Grand Prix d’Horologerie 2014 tại Thụy Sỹ cho công nghệ sản xuất phía trong đồng hồ của mình.

bên cạnh đó, các bộ phận khác của EMC Pistol cũng không hề kém cạnh. Urwerk đã mời người có kinh nghiệm thủ công Joséphine Morf tới từ công ty Portalès Leather tới để chế tác riêng từng chiếc dây da cá sấu. Vỏ ngoài đồng hồ được làm nguyên liệu titianium cực nhẹ và có độ chắc chắn khá cao.

Giống như các tác phẩm khác của chính mình, Urwerk cho biết hãng chỉ chế tác đúng 5 chiếc EMC Pistol, không hơn không kém. giá thành của mỗi sản phẩm là 132 nghìn USD (tương đương 3 tỷ VND) và sẽ được xuất xưởng ngay trong tháng 12/2015.
>>đồng hồ marc jacobs nữ
Florian Güllert đang hoàn thiện một chiếc EMC Pistol bằng tay.

Ý tưởng về bộ chuyển động kép EMC đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của giới người có kiến thức chuyên môn.

Các hoa văn được chạm khắc hết sức tinh xảo.

Dây da cá sấu được tự tay các người có kinh nghiệm lành nghề thực hiện.
Vỏ ngoài đồng hồ được làm từ chất liệu titannium.
Sẽ chỉ có 5 sản phẩm EMC Pistol được chế tạo và bán ra với mức giá kỷ lục lên tới 3 tỷ VND.

chautuanpro91

Posts : 22
Join date : 2016-03-22

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum