Trang sức đồng hồ cho nữ tỷ phú Việt

View previous topic View next topic Go down

Trang sức đồng hồ cho nữ tỷ phú Việt

Post by chautuanpro91 on Mon Feb 13, 2017 2:48 pm

ra đời vào năm 2013, tuyển tập Métiers d’Art Florilège bao gồm 3 chiếc đồng hồ đeo tay mang họa tiết những bông hoa, được lấy từ bức tranh "The Temple of Flora" của họa sĩ Robert John Thornton. Với số lượng ra lò chỉ 20 sản phẩm mỗi mẫu, những sản phẩm đồng hồ này có đai làm bằng da cá sấu, viền khảm đá quý và mặt đồng hồ được khắc những bông hoa tinh xảo, với chi tiết và màu sắc hầu như nguyên bản so với bức tranh mẫu. Mỗi chiếc trong bộ sưu tập có giá 111,900 EUR (~ 2,8 tỷ VND).
>>đồng hồ seiko chính hãng tại hà nội
Vừa qua, Vacheron Constantin tiếp tục bổ sung thêm 3 chiếc đồng hồ mới vào bộ sưu tập Métiers d’Art Florilège, tiếp tục khai thác đề tài tác phẩm hội họa nói trên. Vẫn với vật liệu và Mẫu mã tương tự, đây có thể coi là 3 tác phẩm nghệ thuật tiếp đến cung cấp cho tuyển tập đầy màu sắc nhưng không kém phần lịch lãm và quyến rũ này.

sản phẩm thứ nhất với họa tiết hoa hồng Renealmia, bông hoa nở rộ ẩn giấu nụ hoa đỏ rực chúm chím bên trong, với những cánh hoa ánh hồng tươi tốt bao quanh, được tôn lên bởi những nụ hoa chớm nở làm nền. Màu sắc phối hợp hài hòa với dây đeo màu đỏ đậm.
>>đồng hồ citizen nam
Họa tiết hoa hồng Renealmia.

chiếc Thứ hai được khắc chùm hoa hồng Centifolia với màu sắc độc đáo, là giống hoa lai quý phái từ hai loài hoa hồng vùng Caucasus và Iran. Dây đeo cùng tông màu chủ đạo với bông hoa đẹp nổi bật ở trung tâm.
Họa tiết hoa hồng Centifolia.

chiếc cuối cùng trong bộ sưu tập mang trên mình một chùm hoa tuy-líp rực rỡ, được cách điệu từ loài hoa mọc dưới chân núi Himalaya, với nghệ thuật khắc chìm nổi khiến việc ngắm nghía món đồng hồ trang sức này khó mà trở nên nhàm chán.
Họa tiết hoa tuy-líp.
Viền ngoài đồng hồ làm bằng vàng trắng 18k với viền kim cương tinh xảo.
Mặt lưng đồn hồ bằng đá Sapphire quý phái.
>>đồng hồ michael kors chính hãng

chautuanpro91

Posts : 22
Join date : 2016-03-22

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum