Cùng xem những chiếc đồng hồ của Công Vinh Beckham và Ronaldo

View previous topic View next topic Go down

Cùng xem những chiếc đồng hồ của Công Vinh Beckham và Ronaldo

Post by chautuanpro91 on Tue Feb 14, 2017 4:08 pm

Cùng với những sản phẩm siêu xe nhiều tiền, đồng hồ là một trong những thú chơi mà những cầu thủ hàng đầu thế giới mê mẩn. Trong đó, Ronaldo và Beckham là những cầu thủ vốn nổi tiếng sành điệu về thời trang, rất mê đồng hồ và có hẳn bộ sưu tập những chiếc đồng hồ đắt tiền.

>>đồng hồ seiko nam chính hãng
Ronaldo và Beckham là 2 người đam mê của đồng hồ. Cả 2 cùng mua được chiếc Jacob & Co Standard 3 có 5 múi giờ, nhưng sản phẩm của Ronaldo đắt gấp 2 lần của Beckham do đính kim cương.

>>đồng hồ citizen nữ chính hãng

chiếc đồng hồ Tag Heuer trị giá 6.000 USD (khoảng 120 triệu đồng) mà Ronaldo mới khoe trước trận bán kết gặp Ba Lan chỉ là một trong khá nhiều chiếc đồng hồ mà CR7 đang mua được. Siêu sao người Bồ Đào Nha mê nhất là những đồng hồ của nhà sản xuất Jacob & Co Standard, với giá khoảng tầm 200-300 triệu đồng. nổi bật nhất có chiếc Jacob & Co Standard 3 với 5 múi giờ được đính kim cương có giá trị lên đến 700 triệu đồng.

Ronaldo thay đồng hồ cũng như việc thay đổi áo mặc một ngày.

Công Vinh chơi đồng hồ không kém Beckham và Ronaldo - Ảnh 3.
Beckham được coi là tín đồ của những sản phẩm Rolex dây da với giá thay đổi trên - dưới 10.000 USD.

Beckham cũng mua được một chiếc đồng hồ Jacob & Co Standard 3 với 5 múi giờ, khá giống với Ronaldo nhưng không đính kim cương có giá khoảng 230 triệu. nhà sản xuất đồng hồ mà ngôi sao người Anh thường xuyên sử dụng nhất là Rolex dây da, đây là chiếc đồng hồ mà người ta thường thấy Beckham đeo mỗi khi xuất hiện ngoài đường. Giá của mỗi sản phẩm Rolex trong tuyển tập của Beckham thường dao động trên dưới 10.000 USD (khoảng 200 triệu đồng đồng).

Ở nước ta, Lê Công Vinh cũng là một tín đồ của thời trang và anh cũng bỏ ra hàng tỷ đồng để mang tuyển tập những chiếc đồng hồ đắt tiền của chính mình.

>>đồng hồ orient automatic
chiếc đồng hồ Rolex Master 2 được Công Vinh chiêu mộ trong 1 lần sang Hàn Quốc có giá 14 nghìn USD.

Cũng giống như Beckham, Công Vinh rất chuộng những chiếc đồng hồ của thương hiệu Rolex, trong đó 2 chiếc đắt giá nhất là Rolex Master 2 mạ vàng có giá 14.000 USD (khoảng gần 300 triệu), được cầu thủ này mua trong một lần sang Hàn Quốc và 1 chiếc Rolex Daytona có giá 13.500 USD. bên cạnh đó, Công Vinh cũng có rất nhiều đồng hồ khác để dùng trong mỗi dịp đi chơi với giá trị mỗi chiếc vài chục triệu đồng.


chiếc Rolex Daytona của Công Vinh có giá 13.500 USD, đây là chiếc đồng hồ được ưa chuộng hàng đầu của hãng Rolex.

cạnh đó, Công Vinh cũng mua được nhiều sản phẩm đồng hồ khác với giá trị vài chục triệu đồng mỗi sản phẩm.

Trước đây, Công Vinh cũng từng gây sốt khi tặng cho bà xã của chính mình sản phẩm đồng hồ trị giá tới 4 tỷ đồng, và mới đây anh cũng tặng cho Thủy Tiên sản phẩm xe sang Audi A8L trị giá 5 tỷ.

Bên cạnh thú chơi đồng hồ và xe sang, Công Vinh còn có một hứng thú với thượng lưu khác là chơi Golf, mỗi lúc không thi đấu. Giới Golf phong trào đánh giá, khả năng chơi Golf của chân sút số 1 Việt Nam không hề thua kém là bao so với chơi bóng.

chautuanpro91

Posts : 22
Join date : 2016-03-22

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum