Đồng hồ với phong cách "bắn ruồi"

View previous topic View next topic Go down

Đồng hồ với phong cách "bắn ruồi"

Post by chautuanpro91 on Fri Feb 17, 2017 3:27 pm

Space Invaders hay còn được biết đến với cái tên khá quen thuộc ở Việt Nam là "bắn ruồi" được phát triển bởi Tomohiro Nishikado và phát hành bởi công ty Taito ở Nhật Bản và sau đó là toàn cầu. Space Invaders là một tựa game bắn súng đầu tiên trên toàn cầu và nhiệm vụ của người chơi là điều khiển khẩu súng laser để hạ gục đoàn quân người ngoài hành tinh đang xâm chiếm trái đất. Mặc dù đã bị chìm vào quên lãng nhưng Space Invaders chính là một tựa game đã đưa khái niệm game từ một trò giải trí đơn giản lên khoảng chừng cỡ của một nền công nghiệp. Và mới đây Romain Jerome, nhà sản xuất đến từ Thụy Sĩ đã bắt tay với công ty Taito để cho ra mắt mẫu Romain Jerome Space Invaders Ultimate cực kỳ độc đáo và bắt mắt.
>>đồng hồ nữ anne klein
Romain Jerome Space Invaders Ultimate: Đồng hồ với phong cách "bắn ruồi" 1

Vốn nổi tiếng với các mẫu đồng hồ "ăn theo" như RJ Batman DNA, RJ Titanic DNA... lần này Romain Jerome cũng đã làm rất tốt với Space Invaders khi sản phẩm đồng hồ nhận được sự mệnh danh khá tốt của các người có kinh nghiệm cũng như các website danh tiếng về đồng hồ. Romain Jerome Space Invaders Ultimate dùng thép chất lượng cao PVD không gỉ với đường kính mặt kính đồng hồ là 43mm, cùng khả năng chống nước ở độ sâu 30. chiếc đồng hồ dùng bộ chuyển động RJ003-A được thiết kế bởi La Joux-Perret, một hãng đồng hồ và linh kiện đồng hồ Thụy Sĩ danh tiếng. mặt đồng hồ có màu đen mô phỏng vũ trụ cùng với biểu tượng của khẩu súng laser đang nhả đạn tiêu diệt mục tiêu.
>>đồng hồ omega chính hãng tại hà nội
Romain Jerome Space Invaders Ultimate: Đồng hồ với phong cách "bắn ruồi" 2

Có 5 mẫu Space Invaders Ultimate với 5 màu khác nhau là xanh lá mạ, đỏ, vàng, trắng và xanh lam. Mỗi mẫu sẽ chỉ có 5 sản phẩm được bán ra và Romain Jerome cho ta biết sẽ chỉ bán hàng thông qua website của chính mình. Giá cho mỗi sản phẩm là 6900 Franc Thụy Sỹ (~149 triệu VND). các bạn có thể biết thêm hoặc đặt hàng tại đây.
>>đồng hồ casio nam chính hãng
Romain Jerome Space Invaders Ultimate: Đồng hồ với cá tính "bắn ruồi" 3

chautuanpro91

Posts : 22
Join date : 2016-03-22

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum