A. Lange & Söhne mẫu đồng hồ với mức giá gần 2 tỷ

View previous topic View next topic Go down

A. Lange & Söhne mẫu đồng hồ với mức giá gần 2 tỷ

Post by chautuanpro91 on Mon Feb 20, 2017 3:37 pm

A. Lange & Söhne là một trong các hãng thiết kế đồng hồ đeo tay cấp cao chất lượng nhất toàn thế giới, có trụ sở tại Glashütte, Đức. Hãng được ra đời vào năm 1845 bởi Ferdinand Adolph Lange, chuyên sản xuất các loại đồng hồ quả quýt chất lượng cao. Tuy nhiên vào thời kỳ hậu thế chiến thứ II, vì Đức là nước bại trận nên A. Lange & Söhne đã chịu rất nhiều ảnh hưởng nặng nề và phải ngừng vận hành vào năm 1948. Tuy vậy vào năm 1990, hậu duệ đời thứ tư của Ferdinand Adolph Lange, Walter Lange, cùng với sự trợ giúp của các nhãn hàng nổi tiếng Thụy Sĩ như IWC và Jaeger Le-Coultre, đã hồi sinh thành công A. Lange & Söhne. Hiện nay A. Lange & Söhne (có nghĩa là A.Lange và các con cháu) cùng với IWC và Vacheron Constantin đang là một thương hiệu thuộc tập đoàn Richemont của Thụy Sĩ.
>>đồng hồ timex hà nội

Trở lại với mẫu Langematik Perpetual vừa được gửi đến, đây là sản phẩm đồng hồ đeo tay với cơ chế lên dây dự động được trang bị lịch vạn niên đầu tiên trên toàn cầu. Thân đồng hồ được làm từ vàng trắng, có đường kính 38,5 mm và độ dày hơn 10 mm. Bên trong là bộ chuyển động L922.1 Sax-0-Mat với 478 bộ phận, trong đó rotor lên dây được làm từ vàng 21k cùng với các khối ly tâm bằng titanium xung quanh để bảo đảm độ chính xác. Langematik Perpetual dùng mặt kính sapphire cao cấp cùng dây đeo da cá sấu. Với Thiết kế cực kỳ tinh tế và nổi bật, chiếc đồng hồ mang lại một vẻ lịch lãm, trang trọng cho người đeo.
>>đồng hồ marc by marc jacobs
A. Lange & Söhne Langematik Perpetual có giá 84.200 USD (~1,79 tỉ VND). bạn có thể xem thêm các mẫu khác tại trang chủ của A. Lange & Söhne.

>>đồng hồ hiệu skagen

chautuanpro91

Posts : 22
Join date : 2016-03-22

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum