Thiết kế mới lạ với chiếc đồng hồ đầu lâu

View previous topic View next topic Go down

Thiết kế mới lạ với chiếc đồng hồ đầu lâu

Post by chautuanpro91 on Tue Feb 21, 2017 4:03 pm

Fiona Krüger, một nhà Mẫu mã đến từ trường đại học mỹ thuật ECAL, Thụy Sỹ. Vào năm 2011 cô đã tung ra những chiếc đồng hồ Memento Mori Skull với Thiết kế hình đầu lâu rất độc đáo và ấn tượng. Mẫu đồng hồ này đã tạo ra được tiếng vang lớn và chiếm lĩnh cảm tình của rất không ít người. Thành công này đã khiến Fiona cảm thấy tự tin và quyết định tiến sâu hơn vào thị trường đồng hồ đeo tay. Các sản phẩm của cô luôn được sản xuất với số lượng có hạn, và mẫu Fiona Krüger Skull mới nhất này cũng vậy, chỉ có 12 sản phẩm được thiết kế và bán ra.
>>đồng hồ seiko chính hãng tphcm

sản phẩm đồng hồ "kì dị" này có chiều dài của vỏ là 50mm, với hai phiên bản làm từ thép đen và thép PVD. Cả hai đều dùng dây đeo da cao cấp và mặc dù với kích cỡ lớn như thế, sản phẩm đồng hồ không hề mang lại một cảm giác khó chịu hay vướng víu nào hết khi đeo trên cổ tay, kể cả đối với cổ tay nhỏ của phụ nữ. Bên trong mỗi sản phẩm Fiona Krüger Skull là bộ chuyển động Technotime được thiết kế tại Thụy Sĩ, với cơ chế lên dây bằng tay và khả năng dự trữ năng lượng lên tới 5 ngày. mặt số của đồng hồ được Thiết kế theo kiểu "skeleton", giúp các bạn có thể nhìn thấy tất cả các chi tiết bên trong của chiếc đồng hồ. Fiona Krüger Skull đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia cũng như các diễn đàn lớn về đồng hồ đeo tay Chính vì sự táo bạo của chính mình khi sản xuất những sản phẩm đồng hồ cấp cao với Thiết kế khác biệt.
>>đồng hồ citizen chính hãng tại hà nội

Với chỉ 12 chiếc đồng hồ đeo tay Fiona Krüger Skull được chế tạo và bán ra trên toàn cầu, giá của mỗi chiếc là 16.200 USD (~344,6 triệu đồng VND). các bạn có thể biết thêm tại trang chủ của Fiona Krüger.
>>đồng hồ orient star

chautuanpro91

Posts : 22
Join date : 2016-03-22

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum