Trải nghiệm phong cách đơn giản nhưng lịch lãm của đồng hồ Martenero Ace

View previous topic View next topic Go down

Trải nghiệm phong cách đơn giản nhưng lịch lãm của đồng hồ Martenero Ace

Post by chautuanpro91 on Wed Feb 22, 2017 3:07 pm

Martenero là một trong những nhãn hiệu còn khá mới mẻ đến từ New York, Mỹ. Được sáng lập bởi 2 người bạn Matthew O'Dowd và John Tarantino, Martenero tập trung vào phân khúc đồng hồ có tầm giá trong khoảng 500 USD (~10,6 triệu VND). Sau một khoảng thời gian phát triển mạnh mẽ, hãng đã cho thấy sự thành công của mình khi mang lại cho người mua hàng những sản phẩm đồng hồ không quá đắt nhưng lại có chất lượng sản phẩm cao.
>>đồng hồ michael kors nữ chính hãng

Martenero Ace có đường kính vỏ đồng hồ là 42mm và độ dày là 12,5mm , dùng thép cao cấp 316L cùng với khả năng chống nước ở độ sâu 100m. sản phẩm đồng hồ được trang bị bộ chuyển động Miyota 821A của Citizen, một nhãn hàng đồng hồ và link kiện đồng hồ có danh tiếng đến từ Nhật Bản. Miyota 821A có khả năng dự trữ năng lượng 42 tiếng, cùng với độ lệch vào khoảng -20 giây đến +40 giây mỗi ngày, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải chỉnh lại giờ đồng hồ của mình vào mỗi tuần. Mỗi chiếc Martenero Ace luôn kèm theo với 2 bộ dây đeo NATO màu đen và nâu, giúp các bạn có thể qua lại khi cần.
>>đồng hồ nam orient

Với giá thành 485 USD (~10,3 triệu VND). Martenero Ace là một trong những chiếc đồng hồ có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm còn lại trong cùng khoảng giá. các bạn có thể đặt mua tại trang chủ của Martenero.
>>bán đồng hồ timex

chautuanpro91

Posts : 22
Join date : 2016-03-22

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum